CÔNG TY THHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT SONG HƯNG THỊNH

  CÔNG TY SONG HƯNG THỊNH là nhà sản xuất chuyên nghiệp các loại máy ổn áp, máy biến áp và các loại thiết bị điện phục vụ trong lĩnh vực điện dân dụng và công nghiệp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy tại Việt Nam.

  Tiền thân là cơ sở sản xuất Song Hưng, chuyên sản xuất máy ổn áp, biến áp từ năm 1995, trong thời kì kinh tế nhiều biến động, công ty đã có những bước chuyển mình cho phù hợp với sự phát triển của thị trường. Vào tháng 6 năm 2004 công ty đã đổi mới tên gọi, chuyển đổi từ một tổ hợp sản xuất nhỏ trở thành CÔNG TY TNHH TM&SX SONG HƯNG THỊNH, mở rộng qui mô, đầu tư nhiều hơn vào các máy móc, thiết bị, nghiên cứu hoàn thiện và đưa công nghệ mới vào phục vụ sản xuất.

  Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2000 cùng đội ngũ kỹ sư và nhân viên thuật nhiều năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi với quy trình sản xuất khắt khe và sự kiểm tra nghiêm ngặt, đã tạo ra những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu SHUANSHIN® đến tay người tiêu dùng. Đi cùng với đó là kiểu dáng đa dạng và tính năng vượt trội, giúp bảo vệ và tạo sự an toàn cho các loại sản phẩm máy móc, thiết bị công nghệ cao trong gia đình và nhà xưởng.

  Tại Song Hưng Thịnh, chúng tôi đề cao sự hài lòng của khách hàng, liên tục cải tiến để ngày một tốt hơn. Sản phẩm SHUANSHIN® không những đạt được sự tín nhiệm của người tiêu dùng trong nước mà còn thỏa mãn nhu cầu của các đối tác trong và ngoài nước như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,... triển khai cùng các dự án khác nhau ở các nhà xưởng, khu công nghiệp, các công trình tại VN. Song song đó, Song Hưng Thịnh mở rộng mạng lưới, xuất khẩu sang thị trường Singapore, Campuchia, Nam Phi, Myanmar…

Website: http://www.sh-shuanshin.com.vn


SONG HUNG THINH CO.,LTD. ELECTRIC ELECTRONIC

We have more than 15 years of experience, SONG HUNG THINH Co.,LTD proud is one of the leading companies in Vietnam, specialized in manufacture & trading automatic voltage stabilizer, transformers and professional electrical equipment, etc. .. brand name SHUANSHIN®. We replication high quality since 1995. All products made by 100% copper wire and special tole silic. Material of us from Japan, USA,...

Our value come from with high-quality products,experience and exceptional service.